Giới thiệu về ALD

ALD được thành lập từ cuối năm 2016 với nền tảng ban đầu là doanh nghiệp chuyên thương mại đồ gỗ nội thất. Sau gần 1 năm hoạt động, nắm bắt được thời cơ, chúng tôi đã nghiên cứu đầu tư máy móc, thiết bị, nhà xưởng để trở thành 1 trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng có nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2002 chuyên biệt về gỗ nội thất Acrylic. Cho đến nay, sau hơn 2 năm sản xuất - kinh doanh, nhà máy của chúng tôi đã được nâng cấp mở rộng diện tích lên đến 3.500m2 ở Khu công nghiệp Liên Hiệp Phúc Thọ và đang được đổi mới mỗi ngày để theo kịp với nhịp đập của thị trường. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ hàng trăm công nhân được đào tạo lành nghề, những người luôn sẵn sàng làm hết sức mình để không chỉ tăng năng suất mà còn giúp ổn định chất lượng thành phẩm, đáp ứng sự hài lòng của quý khách hàng.

Hơn 2 năm kinh nghiệm sản xuất - kinh doanh trong ngành chưa phải là nhiều đối với một doanh nghiệp trẻ nhưng đây lại là khoảng thời gian đánh dấu rất nhiều cột mốc thành công đáng nhớ và sự chuyển mình mạnh mẽ của ALD Việt Nam. Bằng chứng là doanh thu và thị trường của chúng tôi hằng năm luôn cao hơn so với năm trước đó 50%. Đạt được thành công này là nhờ đường hướng chiến lược và sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo cùng với những quyết tâm, nhiệt huyết của đội ngũ kinh doanh, đội ngũ sản xuất. Chúng tôi hướng đến nâng cao tính chuyên nghiệp của dịch vụ bằng cách sẵn sàng giúp quý khách hàng từ khâu tư vấn thiết kế để tối ưu hóa không gian cho đến khâu gia công, vận chuyển thành phẩm Acrylic đến đúng nơi, đúng thời điểm bằng toàn bộ niềm đam mê và yêu nghề của đội ngũ cộng sự.

Với sứ mệnh đem lại giá trị thực cho cộng đồng bằng không gian sống đẳng cấp - hiện đại, tầm nhìn của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thành phẩm nội thất gỗ Acrylic ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Mục tiêu đến năm 2020, chúng tôi sẽ phủ đủ chi nhánh, nhà phân phối trên cả 64 tỉnh thành trong cả nước và bắt đầu xuất khẩu sang một số nước trong khu vực.

Tất cả các nguyên liệu nhập khẩu của chúng tôi đều có Chứng nhận gốc “CO”, Chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn. Chất lượng, sự hài lòng, giá cả cạnh tranh và sự tin tưởng của khách hàng là những cam kết chính của chúng tôi trong kinh doanh. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo đáp ứng đúng với kỳ vọng của mình về một ngôi nhà trong mơ. "Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn nó như thế nào, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập nó".

Đội ngũ ALD VIỆT NAM của chúng tôi luôn mong muốn phục vụ bạn tốt hơn.

Trân trọng,