Cánh Acrylic Noline

Nói tới hệ cánh tủ Acrylic không đường viền (Noline) là nói tới sản phẩm cánh tủ được bao phủ Acrylic toàn bộ phần lõi, mép và cạnh của tấm gỗ để tạo thành một khối liền mạch. Cánh Acrylic không đường viền là biểu tượng của sự hoàn hảo trong nội thất hiện đại, song để tạo ra một sản phẩm cánh Acrylic không đường viền đạt chuẩn là cả một quy trình nghiêm ngặt và yêu cầu sự hoàn hảo ấy không thể được tạo ra bằng tay người hay máy móc kém chất lượng.

Hệ cánh tủ Acrylic không đường viền được sản xuất bởi công ty ALD luôn được đánh giá rất tốt ở đường nét xử lý cạnh tinh tế bởi dây chuyền máy móc hiện đại, tối tân nhất trong công nghệ dán cạnh, cánh được xử lý chống cong với vật liệu phụ ABS có độ tương đồng cao với mặt chính Acrylic và nẹp chỉ cạnh luôn là loại nẹp phù hợp đồng màu với sản phẩm. Keo dán không chỉ tạo sự ăn khớp hoàn hảo cho bề mặt tấm Acrylic mà còn đảm bảo chống thấm nước 100%. Keo dán mà ALD sử dụng là loại keo nhiệt PUR được phun hơi nhiệt, đảm bảo độ chính xác cao nhất, bám dính tốt.

Đặc điểm nổi bật

Cạnh xử lí tinh tế

Hệ cánh tủ Acrylic không đường viền được sản xuất bởi công ty ALD luôn được đánh giá rất tốt ở đường nét xử lý cạnh tinh tế bởi dây chuyền máy móc hiện đại, tối tân nhất trong công nghệ dán cạnh.

Cánh được xử lí chống cong.

Cánh được xử lý chống cong với vật liệu phụ ABS có độ tương đồng cao với mặt chính Acrylic và nẹp chỉ cạnh luôn là loại nẹp phù hợp đồng màu với sản phẩm.

Chống thấm nước 100%

Keo dán không chỉ tạo sự ăn khớp hoàn hảo cho bề mặt tấm Acrylic mà còn đảm bảo chống thấm nước 100%. Keo dán mà ALD sử dụng là loại keo nhiệt PUR được phun hơi nhiệt, đảm bảo độ chính xác cao nhất, bám dính tốt.